Danshljómsveit Friðjóns Jóhannssonar. Ráðningar og pöntunarsími 862-1403 netfang frjo@simnet.is

18.08.2014 10:41

Takk fyrir sumarið.

Það verður að viðurkennast að við í Danshljómsveit Friðjóns erum ekki þeir duglegustu að skrifa inn á heimasíðuna okkar. En við Þökkum öllum gestum á hinum ýmsu samkomum fyrir frábærar samverustundir þetta sumarið. t.d. Vogalandi Reykhólasveit, Húsbílaklúbbi í Mánagarði við Hornafjörð, síðan á algerlega stórkostlegri helgi í Álfakaffi Borgarfirði eystri um Bræðsluhelgina. þá má ekki gleyma 1. flokks sveitaballi á Melum í Hörgárdal um Verslunarmannahelgina. Nú styttist í haustvertíðina, og endilega verið tímanlega með ráðningar. Einnig er strax farið að skipuleggja þorrablótin. Framundan er síðan Eiðagleðin þann 12-14. sept, þar sem Eiðanemar frá ýmsum tímum koma saman og rifja upp gömul kynni

Erum til þjónustu reiðubúnir hvar og hvenær sem er.
Besu kveðjur: Danshljómsveit Friðjóns Jóhannssonar
Flettingar í dag: 29
Gestir í dag: 8
Flettingar í gær: 17
Gestir í gær: 13
Samtals flettingar: 124620
Samtals gestir: 45142
Tölur uppfærðar: 18.4.2021 02:36:47

Tenglar